top of page

Th 2, 01 thg 2

|

Zoom Online

NLP PRACTITIONER - LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

Khóa học đáng học nhất mọi thời đại. KHÓA HỌC CẤP CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ NLP PRACTITIONER Tháng 08 năm 2020 online ZOOM * Chỉ cần 1 chiếc laptop + Internet + Năng lực học tập: Bạn có thể tham gia ở bất cứ nơi đâu, không có giới hạn về không gian.

Registration is Closed
See other events
NLP PRACTITIONER - LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

Thời gian & Địa điểm

17:30 GMT+7, 01 thg 2, 2021

Zoom Online

Giới thiệu về sự kiện

Khóa học 15 ngày dành cho những ai mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình

Đã bao giờ bạn tự hỏi: "Tại sao khi đối diện với cùng một vấn đề, kết quả thu được từ mỗi cá nhân lại khác nhau? Tại sao có một số người thành công ở mọi mặt trong cuộc sống, luôn tràn đầy nhiệt huyết và luôn tìm thấy những niềm vui bất tận, còn một số thì không?" Khóa học này sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi này. Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những mô thức thành công (của chính bạn và của người khác), bạn có thể học được những kỹ năng và công cụ để trở nên PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

Hơn 300 người đã tham gia, tháng 11/2019 là cơ hội dành cho Bạn! Hãy ra quyết định và tham gia để trở thành phiên bản tốt hơn của chính bạn! ✔ Bạn sẽ tìm được Ý nghĩa của cuộc sống ✔ Bạn sẽ thôi thất vọng ✔ Bạn sẽ có thêm động lực ✔ Bạn sẽ mạnh mẽ hơn, can đảm hơn và dấn thân vào cuộc sống hơn! Tin tôi đi! Đây sẽ là 1 khóa học giúp bạn thay đổi mạnh mẽ 1 cách tích cực ❤️❤️

HOW? Bằng cách nào?

Bạn sẽ học hỏi những kỹ thuật và kỹ năng mới ở cấp độ ý thức và vô thức. Mỗi công cụ, kỹ thuật và quy trình được chuẩn hóa cho phép việc học tập thông qua trải nghiệm trở nên dễ dàng hơn, vì vậy mà những kỹ năng này dễ dàng trở thành một phần tự nhiên của bạn. Áp dụng phương pháp học tập thống nhất trên toàn thế giới thuộc Hội Đồng NLP Hoa Kỳ (ABNLP), mỗi kỹ thuật được truyền tải thông qua một quy trình gồm lý thuyết, minh chứng, thực hành, rút ra bài học và trả lời thắc mắc. Ngoài việc học các kỹ năng mới, bạn cũng sẽ xác định và loại bỏ các hạn chế về niềm tin và cảm xúc tiêu cực của bản thân đang kiềm hãm bạn. BÂY GIỜ chính là thời điểm để giải phóng năng lượng của bạn cho một cuộc sống tràn đầy và viên mãn hơn.

Đề cương Khóa học NLP PRACTITIONER - 15 ngày

Đề cương Chương Trình: * Nền tảng NLP giúp bạn tự nhận thức và kết nối với bản thân và người khác * Hiểu về sức mạnh của tiềm thức và những bề sâu bên trong bạn * Sự hiểu biết về cơ chế của tư duy -cảm xúc - thể lý: giúp bạn làm chủ cảm xúc, tạo động lực cho bản thân. * Học cách sử dụng ngôn ngữ có ý thức để định hình cuộc đời mình * Tư duy tích cực và tái lập trình tư duy Giáo trình và chứng nhận: * Giáo trình chuẩn theo Hội Đồng NLP Hoa Kỳ (ABNLP) * Chứng nhận Quốc tế từ Hiệp Hội NLP Hoa Kỳ (ABNLP)

Chia sẻ sự kiện của bạn

bottom of page