Hồ sơ

Ngày gia nhập: 9 thg 8, 2022

Giới thiệu

Họ sử dụng loa bluetooth công suất lớn do thiết kế nhỏ gọn và chất lượng âm thanh tốt nhất. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều mẫu loa khác nhau và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu loa nào? Vì vậy, hãy xem qua những chiếc loa bán chạy nhất trên thị trường dưới đây.

Hướng dẫn cách chọn loa Bluetooth phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu loa Bluetooth giá rẻ, với nhiều mức công suất khác nhau. Vì vậy, để chọn được chiếc máy có công suất lớn, phù hợp với không gian nhà bạn, sau đây là một số điều bạn cần lưu ý:


Công suất loa phải phù hợp với Amply


Công suất của loa là một yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn loa. Bởi lẽ, chúng ảnh hưởng đến âm thanh, khả năng hoạt động và độ bền của các thiết bị trong dàn karaoke gia đình. Bạn cần ghi nhớ điều này khi ghép nối loa với hệ thống.


Công suất bình thường của loa phải nhỏ hơn hoặc bằng công suất của bộ khuếch đại / bộ khuếch đại 1 kênh. Nếu công suất của amply nhỏ hơn loa sẽ gây ra hiện tượng méo tiếng, do loa phải hoạt động với công suất cao trong nhiều giờ. Điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của loa. Ngay cả khi chúng đang cháy, người nói sẽ khó thở.

Công suất của loa phải phù hợp với không gian

Không phải không gian nào cũng chọn được loa Bluetooth cao cap công suất lớn giá rẻ mà còn tùy thuộc vào từng không gian khác nhau. Đối với những không gian chật hẹp, bạn nên chọn những loại loa có công suất vừa phải. Nếu không gian rộng, bạn nên chọn loa Bluetooth công suất lớn.

Đối với căn phòng có diện tích 10-15m2 thì nên chọn loa có công suất từ 50-100W.

Đối với những căn phòng có diện tích khoảng 20m2 thì nên chọn loa có công suất từ 100-150W.

Diện tích phòng khoảng 25-30m2, công suất 150-250W.

Đối với căn phòng có diện tích khoảng 40 mét vuông, bạn nên chọn mẫu loa Bluetooth công suất lớn, công suất lớn hơn 200W.

⇨⇨⇨ Bài viết tham khảo:

Tìm hiểu ưu nhược điểm của các dòng loa Bluetooth trong thị trường

Sử dụng loa bluetooth cao cấp kết nối với điện thoại nhanh nhất


Một số lưu ý khác khi mua loa bluetooth


Ngoài những vấn đề trên, khi lựa chọn loa Bluetooth công suất lớn bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

Có bao nhiêu người thường ở trong một phòng để chọn loa phù hợp. Bởi vì, về lý thuyết, phòng tiêu chuẩn là 3,5W / người.


Giải phóng mặt bằng: Tiếp theo bạn cần xác định xem phòng âm bao nhiêu m2. Nhưng nếu căn phòng nhỏ hơn hoặc lớn hơn, bạn sẽ cần nhiều hơn. Điều này đảm bảo rằng âm thanh truyền khắp phòng.


Tiêu âm trong phòng: Nếu phòng có nhiều đồ đạc thì cần công suất loa. Vì âm thanh họ nghe được là sự kết hợp giữa âm thanh phát ra từ loa và âm thanh phản xạ. Kết quả là, một căn phòng có nhiều đồ đạc sẽ không thoải mái hơn một căn phòng có ít đồ đạc.


Ngoài những mẫu loa Bluetooth cao cấp còn có rất nhiều sản phẩm loa di động khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn bất kỳ mẫu loa nào phù hợp nhất với mình.

Điều quan trọng là bạn phải tìm được một đại lý bán loa chuyên nghiệp uy tín để có thể mua được những chiếc loa chính hãng và hợp túi tiền nhất. Một trong những địa chỉ để bạn lựa chọn là Mua sắm A - Z. Hãy truy cập ngay 2momart để được tư vấn và hỗ trợ mua sắm sản phẩm loa bluetooth chính hãng hot nhất 2022 nhé.

Lựa chọn loa bluetooth chính hãng công suất lớn tốt nhất là gì?

Thao tác khác